TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI - CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Thinker luôn lắng nghe - thấu hiểu những khó khăn của bạn, xây dựng phương pháp và giáo trình cá nhân hóa giúp bạn học nhanh hiểu sâu và thực hành thành thạo.

ĐỂ SỨ MỆNH DẪN LỐI ...

 Tôi chưa bao giờ nghĩ, có một ngày đại dịch Covid diễn ra, tôi, những đồng nghiệp, gần như mọi ngành nghề, sẽ làm việc tại nhà. Và mọi người không có lựa chọn nào khác.

Năm 2018, song song với công việc của lập trình viên trong một tập đoàn công nghệ của Anh, tôi làm giảng viên của trường FPT Polytechnic. Tôi trăn trở khi thấy những sinh viên của mình đối mặt trước những khó  khăn về ngoại ngữ để đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia. 

Sau khi đón thành viên thứ tư của gia đình, tôi đã cùng nhóm giáo viên nghiên cứu vận dụng các phương pháp và chương trình giúp học tiếng Anh hiệu quả và dễ dàng hơn. Tôi là một trong những người đầu tiên trải nghiệm khóa học của trung tâm và khả năng giao tiếp đã trở nên sắc bén giúp tôi phát triển nhanh hơn trong ngành nghề của mình.

Chỉ sau sáu tháng chuyên tâm học ngoại ngữ với giáo viên người Philippines, tôi đã có bước ngoặt trong sự nghiệp, trở thành team lead (dẫn đầu của 1 đội phát triển phần mềm dự án quốc tế), tự tin giao tiếp với khách hàng Châu Âu để thảo luận các vấn đề phức tạp và đưa ra giải pháp cho dự án phần mềm quan trọng.

Dường như, cùng mỗi bước đi lên từng ngày, sứ mệnh đang dẫn lối tôi dấn thân sâu hơn vào ngành giáo dục, thúc đẩy tôi phải chuyên nghiệp hơn. Sự học hỏi liên tục và không ngừng cải tiến chương trình, mô hình học từ xa đã thích ứng với trạng thái "bình thường mới" và mở ra nhiều cơ hội cho tôi cho những người quanh mình và cả những người chưa từng gặp, đặt niềm tin vào một câu lạc bộ Anh ngữ trực tuyến Thinker...

Mọi chuyện khó hơn tôi tưởng!

Là một người Việt Nam, đi lên từ hai bàn tay trắng, từ sự học tôi hiểu giá trị của kiến thức, và cả nỗi bất an của học viên khi chọn lựa chương trình tiếng Anh phù hợp bản thân.

Tôi đã lắng nghe những đồng nghiệp, nhân viên, sinh viên, bạn bè, ... để hiểu về nhu cầu cấp thiết của họ trong việc học tiếng Anh, những thất vọng khi chưa chọn lựa được trung tâm học tập phù hợp, những mong đợi về một lộ trình cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Từ đó, tôi nuôi ước mơ xây dựng tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện, cá nhân hoá, ... Xoá đi mặc cảm về kiến thức, vun đắp sự tự tin cho người học, khơi dậy ước mơ của mỗi người từ câu chuyện làm giáo dục.

Tôi muốn bắt đầu mọi thứ từ giá trị thực: giải quyết vấn đề của học viên.

Quá trình sàng lọc và tìm kiếm giáo viên, từ hàng trăm bộ hồ sơ đã qua sàng lọc với các tiêu chuẩn về bằng cấp Đại học, kinh nghiệm giảng dạy, chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế, cùng với đó là các buổi phỏng vấn để lắng nghe, đánh giá và tìm kiếm giáo viên phù hợp với định hướng Thinker.

Quá trình trao đổi với người quan tâm, phụ huynh, học sinh, ....Chừng ấy giờ học của học viên, nhân lên với số lượng học viên, là chừng ấy thời gian tôi ngồi lắng nghe, ghi chú lại từng buổi, và trăn trở để đáp ứng cho từng học viên của mình một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất có thể để có những buổi học thật sự chất lượng và hiệu quả ...

Tôi nhận ra: Tôi yêu Thinker English! 

Ngay lúc này, còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì, nhưng tôi tự hào khi cùng bạn điểm qua hành trình tâm huyết của đội ngũ Thinker...

 

Hằng Đinh - Đồng sáng lập Thinker English

Năm 2020

Năm 2020, nhà sáng lập của Thinker English đã nghiên cứu Anh ngữ chuyên sâu, với mục đích phục vụ công việc và nuôi dạy con. Kết quả là, nhóm tiếng Anh học 1 kèm 1 được hình thành.

thinker
thinker

Năm 2022

Đến tháng 9 năm 2022, "Thinker Online Club" được tạo ra để kết nối giáo viên Philippines giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam.
Qua thời gian, câu lạc bộ tiếng Anh Thinker dần nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, anh chị trong ngành CNTT, sinh viên và từ đó phát triển với quy mô ngày một lớn.

Năm 2022

Đến tháng 9 năm 2022, "Thinker Online Club" được tạo ra để kết nối giáo viên Philippines giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam.
Qua thời gian, câu lạc bộ tiếng Anh Thinker dần nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, anh chị trong ngành CNTT, sinh viên và từ đó phát triển với quy mô ngày một lớn.

thinker

Năm 2023

Tháng 05/2023, Câu lạc bộ hoạt động chuyên nghiệp, chính thức đổi tên thành Thinker English Center, trực thuộc công ty TNHH R&D Minh Nguyên.
Đến nay, con tàu Thinker English không ngừng tiến về phía trước, dần chuẩn hoá chương trình Anh kết nối mọi miền.

thinker

Sứ Mệnh

Giúp mọi người tự tin nói tiếng Anh ở bất cứ đâu
 • Lắng nghe & đưa giải pháp cá nhân hoá trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của mọi người.
 • Kết nối giáo viên Philippines với người Việt.
 • Xây dựng phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp thu dễ dàng, thoải mái và hứng thú.
 • Giúp học viên cải thiện tiếng Anh để có cơ hội có việc làm tốt trong môi trường quốc tế.

Tầm Nhìn

Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất Việt Nam
 • Tập trung dạy giao tiếp tiếng Anh uy tín cho người đi làm.
 • Mở rộng cho sinh viên để cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo và tư duy phản biện bằng tiếng Anh. Từ đó giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, trang bị đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng vào làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Xây dựng nguồn nhân sự chất lượng để kết nối với các công ty Head Hunter, tư vấn du học, dịch vụ định cư, trường ĐH & các doanh nghiệp đa quốc gia.

Giá trị cốt lõi

 • Học thật, hiểu thật & Làm thật.
 • Giáo viên năng lực tốt, trách nhiệm cao.
 • Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế đã chứng minh được hiệu quả.
 • Lộ trình cá nhân hoá: lắng nghe & thiết kế lộ trình học theo cá nhân.
 • Thái độ thân thiện với học viên & giáo viên.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẠI THINKER ENGLISH


Giảng dạy theo phương pháp Callan, TPR kết hợp giáo trình chuẩn Quốc tế, nhằm mang đến trải nghiệm cá nhân hoá tốt và hiệu quả nhất.

NGHE NÓI TỰ NHIÊN
PHẢN XẠ NHANH NHẠY
VẬN DỤNG VỐN TỪ
PHONG PHÚ
KHÔNG HỌC "VẸT",
KHÔNG NHỒI NHÉT
ỨNG DỤNG NGỮ PHÁP
NHUẦN NHUYỄN