TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI - CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Thinker luôn lắng nghe - thấu hiểu những khó khăn của bạn, xây dựng phương pháp và giáo trình cá nhân hóa giúp bạn học nhanh hiểu sâu và thực hành thành thạo.

ĐỂ SỨ MỆNH DẪN LỐI ...

Năm 2018, song song với công việc của lập trình viên trong một tập đoàn công nghệ của Anh, tôi làm giảng viên của trường Công nghệ có tiếng tăm. Tiếng Anh của tôi khi ấy vẫn được gọi là "tạm tạm", chưa đủ để bứt phá trong sự nghiệp.
Sau khi đón thành viên thứ tư của gia đình, tôi lao vào học tiếng Anh. Chỉ sau sáu tháng chuyên tâm học ngoại ngữ với giáo viên người Philippines, tôi đã có bước thay đổi đáng nhớ, củng cố vị trí Senior Software Engineer.
Tôi trở thành quản lý đội nhóm, tự tin giao tiếp với khách hàng, trực tiếp tham gia thảo luận các vấn đề và đưa ra giải pháp cho dự án phần mềm quan trọng. Song song đó, tôi vẫn miệt mài nghiên cứu giáo trình dạy tiếng Anh.
Tôi chưa bao giờ nghĩ tới, có một ngày đại dịch Covid diễn ra, tôi, những đồng nghiệp, nhiều ngành nghề, sẽ làm việc tại nhà. Không thể tự do di chuyển hay gặp gỡ, nhưng chúng ta không thể ngừng học và ngừng kết nối ...
Sự học hỏi, liên tục cải tiến chương trình giảng dạy từ xa để thích ứng với trạng thái "bình thường mới" đã mở ra nhiều cơ hội - cho tôi - cho những người quanh mình - và cả những người chưa từng gặp, đặt niềm tin vào một câu lạc bộ Anh ngữ trực tuyến Thinker...
Dường như, cùng mỗi bước đi lên từng ngày, sứ mệnh đang dẫn lối tôi dấn thân sâu hơn vào ngành giáo dục, thúc đẩy tôi phải chuyên nghiệp.
Tôi nhận ra: Tôi yêu Thinker English
Ngay lúc này, còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì, nhưng tôi tự hào khi cùng bạn điểm qua hành trình tâm huyết ...

Hằng Đinh - Đồng sáng lập Thinker English

Năm 2020

Năm 2020, nhà sáng lập của Thinker English đã nghiên cứu Anh ngữ chuyên sâu, với mục đích phục vụ công việc và nuôi dạy con. Kết quả là, nhóm tiếng Anh học 1 kèm 1 được hình thành.

thinker
thinker

Năm 2022

Đến tháng 9 năm 2022, "Thinker Online Club" được tạo ra để kết nối giáo viên Philippines giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam.
Qua thời gian, câu lạc bộ tiếng Anh Thinker dần nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, từ đó nó phát triển với quy mô ngày một lớn.

Năm 2022

Đến tháng 9 năm 2022, "Thinker Online Club" được tạo ra để kết nối giáo viên Philippines giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam.
Qua thời gian, câu lạc bộ tiếng Anh Thinker dần nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, từ đó nó phát triển với quy mô ngày một lớn.

thinker

Năm 2023

Tháng 05/2023, Câu lạc bộ hoạt động chuyên nghiệp, chính thức đổi tên thành Thinker English Center, trực thuộc công ty TNHH R&D Minh Nguyên.
Đến nay, con tàu Thinker English không ngừng tiến về phía trước, dần chuẩn hoá chương trình Anh kết nối mọi miền.

thinker

Sứ Mệnh

Giúp mọi người tự tin nói tiếng Anh ở bất cứ đâu
 • Lắng nghe & đưa giải pháp cá nhân hoá trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của mọi người.
 • Kết nối giáo viên Philippines với người Việt.
 • Xây dựng phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp thu dễ dàng, thoải mái và hứng thú.
 • Giúp học viên cải thiện tiếng Anh để có cơ hội có việc làm tốt trong môi trường quốc tế.

Tầm Nhìn

Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất Việt Nam
 • Tập trung dạy giao tiếp tiếng Anh uy tín cho người đi làm.
 • Mở rộng cho sinh viên để cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo và tư duy phản biện bằng tiếng Anh. Từ đó giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, trang bị đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng vào làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Xây dựng nguồn nhân sự chất lượng để kết nối với các công ty Head Hunter, tư vấn du học, dịch vụ định cư, trường ĐH & các doanh nghiệp cần nhân viên biết tiếng Anh

Giá trị cốt lõi

 • Học thật, hiểu thật & Làm thật.
 • Giáo viên năng lực tốt, trách nhiệm cao.
 • Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế đã chứng minh được hiệu quả.
 • Lộ trình cá nhân hoá: lắng nghe & thiết kế lộ trình học theo cá nhân.
 • Thái độ thân thiện với học viên & giáo viên.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẠI THINKER ENGLISH


Giảng dạy theo phương pháp Callan, TPR kết hợp giáo trình chuẩn Quốc tế, nhằm mang đến trải nghiệm cá nhân hoá tốt và hiệu quả nhất.

NGHE NÓI TỰ NHIÊN
PHẢN XẠ NHANH NHẠY
VẬN DỤNG VỐN TỪ
PHONG PHÚ
KHÔNG HỌC "VẸT",
KHÔNG NHỒI NHÉT
ỨNG DỤNG NGỮ PHÁP
NHUẦN NHUYỄN